LONGi triển khai sản xuất “Xanh bền vững” tại tất cả các nhà máy và chuỗi cung ứng trên toàn cầu

Ngày đăng: 22/07/2020
Để thực hiện cam kết sử dụng 100% điện tái tạo cho hoạt động toàn cầu vào năm 2028, LONGi luôn tích hợp sứ mệnh “Xanh bền vững” của mình vào chuỗi cung ứng toàn cầu
Để thực hiện cam kết sử dụng 100% điện tái tạo cho hoạt động toàn cầu vào năm 2028, LONGi luôn tích hợp sứ mệnh “Xanh bền vững” của mình vào chuỗi cung ứng toàn cầu như thiết kế sản phẩm, mua nguyên liệu thô và quy trình sản xuất.

Vào tháng 3 năm 2020, LONGi chính thức gia nhập Sáng kiến Toàn cầu RE100, cam kết sử dụng 100% điện tái tạo cho hoạt động toàn cầu vào năm 2028, với mục tiêu trước mắt là 70% vào năm 2027. Vào tháng 11 năm 2018, LONGi đã giới thiệu khái niệm “Solar for Solar” - sản xuất năng lượng sạch sử dụng 100% năng lượng sạch. Việc tham gia vào RE100 càng khẳng định quyết tâm của công ty hướng tới mục tiêu trái đất không carbon.

Các nhà máy của LONGi tại Malaysia và và tỉnh Vân Nam, Trung Quốc đã đạt được những tiến bộ đáng kể trong quá trình hoàn thành mục tiêu 100% điện tái tạo của công ty, hai lần nhận được giải thưởng “Nhà máy Xanh Quốc gia” của Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc.

Là nhà sản xuất năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới, LONGi luôn tích hợp sứ mệnh “Xanh bền vững” của mình vào chuỗi cung ứng toàn cầu, như thiết kế sản phẩm, mua nguyên liệu thô và quy trình sản xuất.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu khái niệm và quy cách sản xuất “Xanh bền vững” trong các nhà máy và chuỗi cung ứng của LONGi.

LONGi kiểm soát mức tiêu thụ năng lượng của mình với các thiết bị sản xuất xanh và tiên tiến.

LONGi hướng dẫn các đơn vị kinh doanh và nhà cung cấp toàn cầu xem xét bảo vệ môi trường và vòng đời sản phẩm (product life cycle - PLC) từ những giai đoạn đầu của việc thiết kế sản phẩm và thiết bị. Do đó, các nhà máy toàn cầu của LONGi đều lựa chọn sử dụng các thiết bị tiên tiến và hiệu suất cao để giảm thiểu mức tiêu thụ năng lượng trong quá trình sản xuất.

LONGi mua các loại nguyên liệu có thể tái chế và tái tạo để tiết kiệm triệt để.

Theo tiêu chuẩn, các sản phẩm của LONGi luôn được thiết kế với việc giảm mức tiêu thụ năng lượng đặt lên hàng đầu. Có thể nói, sản phẩm càng tiên tiến thì càng có ít tác động tới môi trường.

Trong việc sản xuất, LONGi thường xuyên sử dụng và cải tiến các nguyên liệu thô có thể tái sử dụng, tái chế. LONGi cũng rất ủng hộ các thiết kế sản phẩm không chất thải, có thể tái chế và bền vững.

Trong tiêu chuẩn của ngành, LONGi chỉ định vật liệu sử dụng cho sản phẩm phải mỏng hơn (POE, EVA, kính, tấm ốp…) và nhẹ hơn (khung), với pin mặt trời 2 mặt kính của công ty áp dụng tiêu chuẩn “2 + 2 mm” để giảm thiểu việc sử dụng và tiêu thụ nguyên liệu.

Ngoài ra, LONGi đang lên kế hoạch thúc đẩy việc sử dụng vật liệu ốp lưng xanh trong quy trình sản xuất mô-đun. Khi tiết kiệm được chi phí nguyên liệu sản xuất cho một mô-đun thì chi phí sản xuất tất cả các ứng dụng mô-đun của LONGi trên toàn thế giới cũng sẽ giảm đáng kể.

LONGi sử dụng nguyên liệu tái chế cho bao bì đóng gói sản phẩm trong từng khâu của chuỗi sản xuất.

LONGi luôn cho rằng bao bì đóng gói trong chuỗi cung ứng của toàn ngành và từng khâu sản xuất phải có thể tái chế và tái sử dụng được. Ví dụ, khi các thanh silicon được vận chuyển tới nhà máy cắt thì các hộp vận chuyển sẽ được đưa ngược trở về nhà máy sản xuất các thanh silicon để tái sử dụng.

LONGi tích cực khuyến khích các nhà cung cấp trên toàn cầu của mình tái sử dụng các vật liệu đóng gói, đẩy mạnh việc bảo vệ môi trường và áp dụng vào chuỗi cung ứng của họ.

Dựa vào các tiêu chuẩn an toàn, LONGi sẽ làm các bao bì sản phẩm nhẹ và mỏng hơn, từ đó giảm lượng khí thải carbon trong quá trình vận chuyển sản phẩm.

LONGi dự định sẽ mở bộ phận tái chế và quản lý vật liệu tại mọi nhà máy.

LONGi luôn cố gắng kiểm soát mức độ ảnh hưởng của vòng đời sản phẩm lên môi trường và kéo dài tuổi thọ của các mô-đun quang điện của mình. Công ty tin rằng, các sản phẩm quang điện với vòng đời dài của mình là một cách hiệu quả để bảo vệ nguồn tài nguyên của trái đất.

Các mô-đun PV được làm từ pin mặt trời, kính, tấm ốp lưng, khung nhôm, EVA… và nhiều yếu tố trong số này có thể tái chế được. Bên cạnh việc đảm bảo vòng đời dài cho các sản phẩm mô-đun của mình, LONGi cũng đang theo dõi quá trình tái chế các thành phần của mô-đun sau khi hết hạn sử dụng.

LONGi dự định mở một bộ phận quản lý vật liệu và tái chế để tiến hành nghiên cứu một cách nghiêm túc về chất thải và vật liệu tái chế. Ví dụ - việc quản lý bùn silicon và giảm chất thải của dây kim cương, than chì, bìa cứng và nhựa. Ngoài ra, LONGi sẽ tinh chế chất thải để tối đa hóa giá trị của nguyên liệu thô và tăng số chu kỳ vật liệu thải. Chi phí sản xuất giảm cho phép LONGi sử dụng nguyên liệu thô hiệu quả hơn, giảm lượng khí thải carbon trong sản xuất và có các phần quà cho khách hàng sử dụng năng lượng sạch.

LONGi tiến hành đánh giá xanh các nhà cung cấp trong tất cả các đơn vị kinh doanh của mình.

Khả năng sử dụng năng lượng tái tạo của các nhà cung cấp toàn cầu của LONGi là rất quan trọng đối với sự phát triển chung của cả LONGi và các nhà cung cấp.

Quy trình kiểm toán và chứng nhận nhà cung cấp của công ty đã đưa ra các yêu cầu để phát triển bền vững và giám sát xử lý chất thải độc hại, khí thải và tiêu thụ năng lượng trong quy trình sản xuất của các nhà cung ứng toàn cầu.

LONGi đẩy mạnh việc sử dụng năng lượng sạch tại các nhà máy của mình trên toàn cầu.

Trong những năm gần đây, LONGi đã lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời áp mái tại các nhà máy của mình để tạo ra năng lượng sạch và phục vụ sản xuất. Ngoài ra, công ty đã phát triển hơn 2GW trạm quang điện trên mặt đất và 1,5GW trạm thương mại và công nghiệp. LONGi đã đưa những chính sách sử dụng năng lượng sạch tương tự vào các hoạt động ở nhiều quốc gia khác nhau như Malaysia và Việt Nam. Trong khi quy mô sản xuất của công ty tăng mạnh, lượng khí thải carbon của cũng giảm đáng kể.

Trong thời gian tới, LONGi sẽ tiếp tục thúc đấy nhanh quá trình chuyển đổi năng lượng toàn cầu với các sản phẩm năng lượng mặt trời thế hệ mới. Từ góc nhìn của một doanh nghiệp sản xuất, công ty đã nhận trách nhiệm cao hơn đối với phát triển “Xanh bền vững” của trái đất và sẽ đóng góp tính cực nhằm đảm bảo một tương lai tươi sáng cho toàn nhân loại.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Sản phẩm tham khảo
BẢNG GIÁ COMBO LƯU TRỮ EVERSOLAR
BẢNG GIÁ COMBO LƯU TRỮ EVERSOLAR

COMBO LƯU TRỮ STANDARD 5KWH: 49,600,000

COMBO LƯU TRỮ PLUS 10KWH: 78,000,000


ĐIỆN MẶT TRỜI ÁP MÁI COMBO GÓI PLUS (5KWP - 10KWH)
ĐIỆN MẶT TRỜI ÁP MÁI COMBO GÓI PLUS (5KWP - 10KWH)

BÁO GIÁ DỊCH VỤ  SOLAR HYBRID ÁP MÁI   5kwp - 10KWH Báo giá số:  EVERSOLAR 7623 Ngày báo giá:  6/11/2023 KháchHệ thống điện mặt trời có đồng bộ lưu trữ năng lượng điện lai ghép giữa điện lưới và điện mặt trời 1 pha và 3 pha
Hệ thống điện mặt trời có đồng bộ lưu trữ năng lượng điện lai ghép giữa điện lưới và điện mặt trời 1 pha và 3 pha

Gói tiết kiệm ECO: Hệ thống bám tải có lưu trữ của JSDSolar
Công suất: Từ 1.5 - 15 Kw
Bảo hành: Tấm pin 12 năm, Inverter 5 năm, Pin Lithium 5 năm
Tuổi thọ hệ thống: Ít nhất 25 năm
Phù hợp cho hộ gia đình

Gói VIP1: Hệ thống lưu trữ ESS của Huawei
Công suất: Không hạn chế
Bảo hành: Tấm pin 12 năm, Inverter 10 năm, Pin Lithium 5 năm
Phù hợp cho hộ gia đình, thương mại công nghiệp và Solar farm

Gói VIP2: Hệ thống lưu trữ của Koyoe
Công suất: Từ 5 - 20 Kw
Bảo hành: Tấm pin 12 năm, Inverter 5 năm, Pin Lithium 5 năm
Phù hợp cho hộ gia đình, thương mại và công nghiệp


Biến tần lưu trữ năng lượng mặt trời
Biến tần lưu trữ năng lượng mặt trời
  • Kho chứa thiết bị thay thế cả ba miền
  • An toàn chủ động
  • Tăng trải nghiệm
  • Sản xuất nhiều năng lượng hơn Để sử dụng vào ban ngày
  • Lưu trữ nhiều năng lượng hơn để sử dụng vào ban đêm
  • Tối ưu năng lượng điện mặt trời cho tải sử dụng
  • Giải pháp điện mặt trời thông minh giành cho hộ gia đình
  • Vị trí dòng rò hồ quang để khắc phục sự cố dễ dàng hơn

Tin đã đăng

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EVERSOLAR
Trụ sở chính: 300B Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Chi nhánh: 158 Trần Phú, Hà Tĩnh
Lô B1-2, đường Tân Kim kéo dài, Phường Kim Tân, Quận Cần Giộc, Long An
128 Lê Quý Đôn, Tiền Phong, Thái Bình. 
21 Trần Quốc Toản, Hải Châu, Đà Nẵng
183 Bí Trung 2, Phương Đông, Uông Bí, Quảng Ninh
Phòng 0345 khu LE, GardenGate, 67 Mai Chí Thọ, An Phú, Q.2, Hồ Chính Minh

Kết nối với chúng tôi

0946.22.88.00 Đăng ký lắp điện mặt trời